Một mùa lễ hội Trung thu rộn ràng lại đến với các bạn nhỏ ở trường Mầm non Hoa Mai. Không khí sôi động, náo nhiệt đã mang đến cho các bé tinh thần hứng khởi, sự thích thú và những khoảnh khắc ấn tượng cùng bạn bè, cô giáo.

 

       Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em khắp nơi lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau, cũng là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết Trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người.
       Ở trường mầm non, tổ chức Lễ hội trung thu cho trẻ là một trong những hoạt động nổi bật của nhà trường được tổ chức hàng năm vào dịp tết trung thu. Vang vọng quanh đây là lời bài hát: “Tết trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm. Em rước đèn này đến cung trăng. Đèn xanh lơ với đèn tim tím, đèn xanh lam với đèn trắng trắng…” 

       Lễ hội trung thu năm nay, trường Mầm non Hoa Mai tổ chức thật ấm cúng, đầy đủ, đó là những tấm lòng yêu thương mà các cô trong trường và chính quyền địa phương cùng các bậc phụ huynh dành cho các bé trong ngày tết tháng 8 này. Các bé có dịp được vui chơi thoải mái, xem và thể hiện các tiết mục văn nghệ, được xem múa lân, được rước đèn, phá cỗ cùng với các cô giáo, các cô bác hội PHHS, các bác tại địa phương.

     

     

 

     

    Nhằm giúp cho các bé vui vẻ phấn khởi khi tới trường, tới lớp, giúp cho các bé thêm yêu quý cô giáo và bạn bè của mình, mong muốn cho các bé có được ngày tết trung thu thật vui vẻ đầm ấm và ý nghĩa bên bạn bè và cô giáo trong dịp tết trung thu năm nay.