Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục tỉnh Lâm Đồng; Phòng Giáo dục & Đào tạo Bảo Lâm về việc hướng dẫn cho học sinh đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ học phòng chống dịch covid - 19 vào ngày 04/5/2020.

Sau  thời gian gần 3 tháng nghỉ  học để phòng chống dịch covid-19, sáng ngày 4/5, học sinh trường mầm non Hoa Mai đã bắt đầu đi học trở lại bình thường.  

Trước đó, để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ dài vì dịch covid 19, nhà trường đã tiến hành vệ sinh, tẩy trùng trường lớp theo khuyến cáo của Bộ y tế và các cơ quan chuyên môn để đảm bảo ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm từ môi trường, lớp học và các nguy cơ khác. Nhà trường đã lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo và khoa học, tính toán từng chi tiết nhỏ để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ mà vừa đảm bảo kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Ngay tại cổng trường, nhà trường đã trang bị đầy đủ thiết bị kiểm tra thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn tại khu vực đón trẻ và từng lớp học, phát khẩu trang miễn phí ( nếu các cháu quên mang), và hướng dẫn các cháu rửa tay bằng dung dịch cồn sát khuẩn. Đồng thời, hướng dẫn phụ huynh khai báo y tế cho trẻ, cũng như công tác tuyên truyền trên loa phát thanh về cách phòng chống dịch covid 19.

Các CB – GV – CNV đón cháu tại cổng trường

Nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt cho trẻ tại cổng trường

Phụ huynh đưa trẻ đến trường thực hiện nghiêm túc khuyến cáo của Bộ y tế

Trẻ được cô giáo hướng dẫn rửa tay trước khi vào lớp

Sáng ngày 5/5 các cháu tiếp tục trở lại trường trong tâm thế vui tươi, phấn khởi, ngoan ngoãn hơn