Nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng trong hoạt động của chi bộ, công tác phát triển Đảng luôn được chi bộ MN Hoa Mai quan tâm chú trọng. Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng uỷ thị trấn Lộc Thắng.

Hôm nay, ngày 18 tháng 04 năm 2020 tại Trường MN Hoa Mai (Tổ 1 – TT Lộc Thắng), Chi bộ MN Hoa Mai tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng tích cực, đủ tiêu chuẩn đứng trong hàng ngũ của Đảng là đồng chí Vũ Thị Hiền Vân (BTCĐ) và đồng chí Tạ Thị Lan Anh (NVVT).

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên (Đảng ủy viên – Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Lộc Thắng), cùng toàn thể đảng viên chi bộ và các quần chúng đã qua lớp cảm tình đảng.

Hình 1. Đ/C: Nguyễn Đức Nguyên và 2 quần chúng ưu tú

Đồng chí Lê Thị Thanh Nhung- Bí thư chi bộ đã thông qua và trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho hai đồng chí Vũ Thị Hiền Vân (BTCĐ) và đồng chí Tạ Thị Lan Anh (NVVT). Hai đồng chí Vân và Lan Anh sẽ trải qua thời gian 12 tháng dự bị kể từ ngày kết nạp cho đến khi có quyết định công nhận đảng viên chính thức.

Hình 2. Đ/c Lê Thị Thanh Nhung - Bí thư chi bộ trao quyết định đảng viên mới

cho đ/c Vũ Thị Hiền Vân.

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm, đúng quy trình. Dưới Đảng kì, Quốc kì và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trong niềm tự hào và xúc động, hai đồng chí Vân và Lan Anh đã đọc lời tuyên thệ thể hiện niềm tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, nguyện quyết tâm đi theo Đảng, gương mẫu chấp hành chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, học tập để xứng đáng với niềm tin của Đảng và quần chúng nhân dân.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Lê Thị Thanh Nhung- Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới, mong muốn các đồng chí Đảng viên luôn là lực lượng tiên phong trong các hoạt động, đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ hai đồng chí Vân, Lan Anh và mong muốn các đồng chí thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.