Sáng ngày 05/9/2020, Trường MN Hoa Mai tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021

Ngày 5/9/2020 cũng như bao cấp học khác, Trường Mầm non Hoa Mai tưng bừng tổ chức lễ khai giảng chào đón gần 200 trẻ trong độ tuổi từ 1 – 6 tới trường. Năm học mới đã chính thức bắt đầu! với tâm thế vui tươi, phấn khởi và đầy quyết tâm trong năm học 2020 – 2021, nhà trường sẽ thưc hiện rất nhiều chuyên đề được giao, tuy nhiên chuyên đề mà nhà trường tâm huyết nhất đó là: chuyên đề “Bồi dưỡng, Xây dựng cảm xúc tích cực trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ” cùng với chuyên đề: “tiếp tục xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” cũng sẽ được tập trung triển khai thực hiện xuyên suốt năm học với một quyết tâm cao.

Tin rằng, với tâm thế mới và quyết tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, cùng với đó là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể sư phạm Trường Mầm non Hoa Mai sẽ tiếp tục gặt hái được những kết quả mỹ mãn trong năm học mới, đạt trường chuẩn quốc gia mức độ II và chất lượng kiểm định giáo dục cấp độ III để góp phần vào sự nghiệp trồng người tại Bảo Lâm nói chung và Thị Trấn Lộc Thắng nói riêng.